Hạt nhựa Anion A400 Purolite và những điều cần biết

Nguyễn Hường December 24th, 2019 506 Views

5/5 - (1 vote)

Hạt nhựa Anion A400 Purolite là gì? Nó có đặc điểm và tác dụng gì nổi bật? Là những câu hỏi mà RMT Việt Nam nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, ở bài viết ngắn này chúng tôi xin gửi đến quý khách. Những thông tin cơ bản nhất về hạt nhựa Anion A400 Purolite, đặc điểm cũng như tính năng nổi bật, ứng dụng của vật liệu nhựa này.

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó, áp dụng vào chính gia đình mình, hay doanh nghiệp mình một cách hiệu quả nhất. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Contents

Hạt nhựa Anion A400 Purolite là gì?

Hạt nhựa Anion A400 Purolite thực chất là chất trao đổi Anion Bazo cao cấp. thường được sản xuất dưới dạng Gel trong suốt, có công suất hoạt động cao và khả năng đạt được mức Silica dư thấp. Bên cạnh đó, số lượng tối thiểu của xút ăn da được yêu cầu so với những loại điển hình. Có cấu trúc Anion bậc bốn loại một ( Purolite A600) cổ điển dựa trên Polystyrene.

Chính vì vậy, nó có cấu trúc dạng Gel rất rõ rệt. Từ đó mang lại hiệu quả tái sinh và tính rửa sạch một cách tuyệt vời. Thậm chí dòng vật liệu này còn có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả ngay cả khi hệ thống khử khoáng lớp hỗn hợp và lớp phân lớp. Trong đó phạm vi hạt nhựa được thiết kế đặc biệt, giúp đạt được hoặc duy trì sự phân tách cực kỳ tốt.

Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật của hạt nhựa Anion A400 Purolite

Như đã nói ở trên, Anion A400 Purolite có cấu trúc gel rõ ràng. Từ đó mang lại hiệu quả tái sinh và rửa sạch vô cùng tuyệt hảo. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng Purolite A400 cực kỳ tốt. Ngay cả khi tầng hỗn hợp và hệ thống tầng khử khoáng.

Nơi đặc biệt với dãy kích thước hạt cho kết quả đạt được, thậm chí duy trì sự phân ly rất tốt. Ngoài ra, nó còn có độ ổn định vật lý đặc biệt cho một loại gel một loại nhựa thông thường. Nó cho phép sử dụng lâu dài mà không sụt áp quá mức. Đồng thời cũng cho thấy động lực học trao đổi tốt. Cho phép hai nhóm Anion axit mạnh và yếu có thể đạt được mức lưu lượng cực kỳ thấp, phù hợp với thực tế.

Ngoài ra, hạt nhựa Anion A400 Purolite còn sở hữu một số ưu điểm nổi bật khác:

 • Độ bền cơ học cao.
 • Có thể tái sinh nhiều lần.
 • Thời gian sử dụng lâu dài.
 • Hiệu quả lọc cao.
 • Các hạt Gel sau khi trao đổi sẽ trở nên bão hòa và không có tác dụng khử. Lúc này chúng ta nên tiến hành dẫn dung dịch NaOH vào, bắt đầu quá trình tái tạo khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Xem thêm:

Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa Anion A400 Purolite

Nhờ những ưu điểm nổi bật của mình, hạt nhựa Anion A400 Purolite được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng nổi bật. Ví dụ như:

Hạt nhựa Anion A400 Purolite và những điều cần biết

 • Tái sinh hiệu quả khử khoáng.
 • Lọc nước, xử lý nước thải. Cũng như các sản phẩm sinh học và thủy luyện của vonfram hay khai thác Molypden.
 • Bên cạnh đó, Anion A400 Purolite còn có khả năng làm mềm nước. Chuẩn bị nước khử muối, chuẩn bị nước tinh khiết và nước cao.
 • Chiết Amino và tinh chế, cũng như chiết xuất cũng như tinh chế các loại thuốc kháng sinh.
 • Đồng thời, chiết xuất và loại bỏ các ion kim loại nặng. Tách và tinh chế các nguyên tố đất hiếm và các phản ứng tổng hợp hữu cơ. Ví dụ như thủy phân của chất xúc tác Este hóa Axit.

Xem thêm:

Tại sao nên mua hạt nhựa Anion A400 Purolite tại Công ty TNHH RMT Việt nam?

Công ty TNHH RMT Việt Nam được thành lập với mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình vào. Thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam sánh ngang với các nước bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi các sản phẩm hạt nhựa chất lượng cao. Với giá thành phải chăng nhất.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, khi chọn RMT Việt Nam là đối tác tin cậy của đơn vị mình. Bạn sẽ nhận được một số lợi ích thiết thực sau:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm 100 %. Hoàn trả tiền nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, không đạt chuẩn.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nếu bạn yêu cầu.
 • Giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho mọi quý khách hàng.
 • Chính sách vận chuyển hàng miễn phí, giao hàng đúng hẹn.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thông tin sản phẩm đến mọi quý khách hàng. Giúp bạn chọn mua đúng dòng vật liệu nhựa, có khả năng đáp ứng được nhu cầu sản xuất của đơn vị mình. Cũng như khả năng tài chính của chính doanh nghiệp mình.

Xem thêm:

Tạm kết

Đến đây bạn đã biết được tại sao nên chọn RMT Việt Nam là đối tác tin cậy chưa? Và bạn cũng đã hiểu hơn về hạt nhựa Anion A400 Purolite. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Rmtco.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.