Giá Hạt Nhựa Trao đổi Ion Doshion Chính hãng mới nhất

Nguyễn Hường January 4th, 2020 650 Views

5/5 - (1 vote)

Hạt nhựa trao đổi Ion Doshion là một trong những loại hạt nhựa trao đổi Ion. Hay còn được biết đến với cái tên là hạt nhựa làm mềm nước. Đúng với tên gọi của mình, loại vật liệu này có tác dụng là làm mềm nước. Đồng thời có khả năng loại bỏ các chất khoáng không cần thiết. Từ đó, mang lại nguồn nước sạch và an toàn cho sinh hoạt sản xuất của con người.

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như vậy, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên liệu nhựa này. Chính vì vậy, ở bài viết ngắn  RMT Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn. Những thông tin cơ bản nhất cũng như giá thành mới nhất của dòng vật liệu nhựa này. Sẽ thật hoàn hảo và tuyệt vời khi hiểu rõ hơn về một dòng vật liệu mà mình sử dụng đến hàng ngày đúng không nào?

Contents

Hạt nhựa trao đổi Ion Doshion là gì?

Hạt nhựa trao đổi Ion Doshion thường có dạng Gel. Nó chính là các chất không hòa tan và có chứa các chất Ion có thể dễ dàng trao đổi với các ion khác trong chính phản ứng của nó. Sự trao đổi này không hề làm biến đổi tính chất vật lý của vật liệu trao đổi ion.

Giá Hạt Nhựa Trao đổi Ion Doshion Chính hãng mới nhất

Hạt nhựa trao đổi ion hay còn gọi là vật liệu trao đổi ion hay hạt nhựa làm mềm nước. Đây chính là một loại Polymer có khả năng trao đổi những ion với các ion khác, hiện diện trong dung dịch chảy qua cột phản ứng. Nó có tác dụng làm tinh sạch nước và phân tách các yếu tố lẫn trong dung dịch.

Xem thêm:

Cấu tạo của hạt nhựa trao đổi ion Doshion 

Dòng sản phẩm này được cấu tạo bởi hai thành phần chính:

  • Một phần được làm từ Polymer đây chính là dầu gốc của chất trao đổi ion.
  • Phần còn lại là nhóm ion có thể trao đổi ( Hay còn gọi là nhóm hoạt tính).

Tùy theo quy trình sản xuất của từng nhà sản xuất mà hạt nhựa trao đổi ion được sản xuất thành nhiều loại. Với các nhóm màu khác nhau như: Vàng, nâu, trắng, đen…Nhưng dù ở màu sắc hay quy trình như thế nào. Thì nó vẫn được cấu tạo bởi hai thành phần trên.

Nguyên lý hoạt động của hạt nhựa trao đổi ion Doshion 

Giá Hạt Nhựa Trao đổi Ion Doshion Chính hãng mới nhất

Tác dụng chính của hạt nhựa trao đổi ion Doshion trong hệ thống lọc nước là làm mềm nước. Hay loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước. Cho nên, nguyên lý hoạt động của hệ thống này chính là: sử dụng một loại nhựa có chứa ion Na+ được liên kết với một Cation khác, loại cation này có khả năng liên kết với Ca2 + và Mg2 mạnh hơn Na.

Khi cho nhựa vào cột trao đổi ion và cho nước cần xử lý chảy qua cột. Cation có trong nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2 + và Mg2 + và giữ chúng lại trong cột. Song song với đó chúng sẽ giải phóng Na+ vào nước. Nhờ cách này sẽ giúp loại bỏ ion Ca2 + và Mg2 + có trong nước uống, giúp làm mềm nước hơn.

Xem thêm:

Các loại hạt nhựa trao đổi ion Doshion 

Trên thị trường hạt nhựa hiện nay, có rất nhiều loại hạt nhựa trao đổi ion cation với màu sắc và giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng vị khách khác nhau, sẽ chọn cho mình những dòng hạt nhựa khác nhau. Đối với hạt nhựa  Doshion cũng vậy.

Có thể kể đến một số dòng sản phẩm tiêu biểu đang được yêu thích nhất hiện nay. Như:

Ngoài những dòng sản phẩm trên, bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm về hạt nhựa khác. Như hạt nhựa trao đổi ion c110H. Hoặc liên hệ trực tiếp đến RMT Việt Nam để nhận tư vấn chi tiết hơn nhé.

Giá hạt nhựa trao đổi ion Doshion chính hãng mới nhất 2020

Nói chung giá hạt nhựa trao đổi ion Doshion cũng không có gì cao. Nhín chung giá hạt nhựa làm mềm nước này bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng. Là bạn đã có thể sở hữu được một túi hạt nhựa theo nhu cầu sử dụng. Nhằm mục đích làm cho nguồn nước sinh hoạt gia đình hay sản xuất được sạch hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tái sinh hạt nhựa trao đổi ion lại, từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Thế nhưng, để đảm bảo sản phẩm bạn mua về là chính hãng, chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất. Bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, tên tuổi trên thị trường để mua chúng. Bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể đảm bảo được chất lượng cũng như sở hữu giá hạt nhựa lọc nước hợp lý nhất.

Điển hình như công ty TNHH RMT Việt Nam, một trong những đơn vị uy tín trên thị trường. Để được nhận báo giá hạt nhựa trao đổi ion Doshion nhanh chóng và chính xác nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc  truy cập vào website: Rmtco.vn.

Xem thêm:

Nên mua hạt nhựa trao đổi ion Doshion chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Sau khi tham khảo những thông tin cơ bản nhất về hạt nhựa Doshion như: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như giá thành của sản phẩm hạt nhựa chính hãng này, thì nên mua hạt nhựa làm mềm nước này ở đâu để  được sử dụng hàng chính hãng, chất lượng cao với giá thành phải chăng nhất?

Giá Hạt Nhựa Trao đổi Ion Doshion Chính hãng mới nhất

RMT Việt Nam nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều khách hàng Việt. Chúng tôi hứa hẹn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua hạt nhựa trao đổi ion Doshion nói riêng. Và các dòng hạt nhựa chuyên dụng khác nói chung. Đảm bảo chất lượng cao, với giá thành phải chăng nhất.

Bạn sẽ nhận được những điều này rõ rệt hơn bằng những cam kết cụ thể. Kết hợp với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. RMT Việt Nam sẽ đưa ra những lời tư vấn cụ thể nhất để bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý. Phù hợp với yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như khả năng tài chính của đơn vị mình.

Lời kết

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, giá thành cũng như đối tác tin cậy để chọn mua hạt nhựa trao đổi ion Doshion. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Rmtco.vn để được nhận bảng báo giá hạt nhựa làm mềm nước.  Và nhận sự  tư vấn, hỗ trợ kịp thời và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.