Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh HDPE cập nhật mới nhất 5/2024

Nguyễn Hường May 19th, 2020 335 Views

5/5 - (1 vote)

Công ty TNHH RMT Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE 2020 cập nhật mới nhất. RMT Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp hạt nhựa chuyên dụng uy tín nhất tại Miền Bắc. Hầu hết các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu chính hãng, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hạt nhựa tại đây.

hạt nhựa HDPE nguyên sinh hiện đang là một trong những sản phẩm được quý khách hàng quan tâm nhất. Ngoài yếu tố chất lượng, giá thành của dòng sản phẩm này cũng luôn chiếm sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với mong muốn cung cấp những dòng nguyên liệu nhựa chất lượng cao, nhưng giá thành luôn rẻ nhất và được công khai. Giúp cho khách hàng có những cái nhìn toàn diện hơn về hạt nhựa HDPE nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Trong khuôn khổ bài viết ngắn dưới đây ngoài việc cập nhật giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE, RMT Việt Nam sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích liên quan đến dòng sản phẩm này. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc sử dụng và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Contents

Đặc điểm nổi bật của hạt nhựa HDPE

Hạt nhựa nguyên sinh HDPE là gì?

Hạt nhựa HDPE được hình thành từ quá trình trùng phân Poli Etilen có tỉ trọng cao. Trong áp suất tương đối thấp, kết hợp với các hệ xúc tác như: Catalyst, Crom…HDPE được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất túi nilon, dụng cụ…

3 Đặc điểm nổi bật của hạt nhựa nguyên sinh HDPE

Cũng giống như những hạt nhựa nguyên sinh cao cấp khác, hạt nhựa HDPE cũng sở hữu những đặc điểm của riêng mình. Từ đó, tạo nên những thế mạnh của riêng mình mà không phải nhựa nguyên sinh nào cũng có, điển hình như:

Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh HDPE cập nhật mới nhất 2020

Cực kỳ bền bỉ

Hạt nhựa nguyên sinh HDPE có khả năng chịu đựng rất tốt trong môi trường chất lỏng. Hoặc trong dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Đặc biệt, không bị rò rỉ hay bị tác động bởi dung dịch như muối, axit, kiềm. Ngay cả khi gặp nước mưa axit cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm nhựa.

Chịu được sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời

Một trong những đặc điểm ưu việt của hạt nhựa nguyên sinh cao cấp này chính là: Có khả năng chịu đựng cực kỳ tốt đối với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ môi trường bên ngoài cực kỳ tốt. Giúp cho nhựa thành phẩm không bị cơ lý hóa,lão hóa trong một thời gian dài.

Có thể bạn muốn biết:

Chịu được nhiệt độ thấp

Ở nhiệt độ cực thấp dưới -40 độ C. Nhựa HDPE nguyên sinh vẫn có thể giữ nguyên được tính năng chịu áp cũng như độ va đập cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chịu lửa rất ưu việt. Điều này bạn sẽ thấy được khi không may bị bắt lửa HDPE rất khó bắt lửa, nó chỉ bị mềm ra và có chút biến dạng mà thôi (thành phẩm nhựa HDPE bắt lửa khi và chỉ khi gặp nhiệt độ cực cao 327 độ C).

Ngoài ra, hạt nhựa HDPE nguyên sinh còn có một số đặc điểm nổi bật khác như: Có khả năng uốn dẻo, chịu được biến dạng nhiều dưới trọng tải cao.

Vai trò của hạt nhựa nguyên sinh HDPE trong ngành công nghiệp sản xuất

Trước khi đến với bảng báo giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE. Chúng ta cùng tìm hiểu vai trò của nhựa HDPE nguyên sinh trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Từ đó, chúng ta mới có thể biết được HDPE có đắt hay không? Trong thực tế, hạt nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Bởi chất lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng đóng vai trò và giá trị vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp.

HDPE nguyên sinh không chỉ mang lại giá trị kinh tế cao, mà còn góp phần vào việc phát triển bền vững. Các sản phẩm của hạt nhựa HDPE thường có tuổi thọ cao, không bị rỉ. Nhất là không bị ăn mòn bởi các loại muối axit, quan trọng nhất là mức độ độc hại luôn ở mức thấp nhất. Tóm lại, việc sử dụng hạt nhựa nguyên sinh HDPE vừa giúp bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và năng lượng.

Có thể bạn muốn biết:

Bảng báo giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE 2020 cập nhật mới nhất

Công ty TNHH RMT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phân phối hạt nhựa nhập khẩu chính hãng. Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển cho nền công nghiệp Việt ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tìm tòi những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Quan trọng hơn cả là phù hợp với điều kiện sản xuất và phát triển trong nước.

Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh HDPE cập nhật mới nhất 2020

Không chỉ riêng RMT Việt Nam là hầu hết các sản phẩm hạt nhựa có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu chính hãng. Và hạt nhựa nguyên sinh HDPE là một trong những sản phẩm như vậy. Chính vì là hàng nhập khẩu chính hãng nên giá hạt nhựa nguyên sinh nói chung và giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE nói riêng. Đều phụ thuộc vào tỷ giá lên xuống của ngoại tệ vào thời điểm mua.

Dưới đây là bảng báo giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE 2020 mới nhất. Tuy nhiên, bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam hoặc truy cập website chính thức của công ty theo địa chỉ: Https://rmtco.com.vn để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất tại thời điểm bạn cần.

Tham khảo ngay: Báo giá Hạt Nhựa PE chính hãng mới nhất tại RMT Việt Nam

Ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh HDPE trong sản xuất ống nhựa

Với những đặc điểm nổi bật, cùng tính năng riêng của mình. Hạt nhựa nguyên sinh HDPE được sử dụng chủ yếu trong sản xuất ống nhựa. Cùng một số ứng dụng nổi bật khác. Ví dụ điển hình như:

Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh HDPE cập nhật mới nhất 2020

  • Trong công nghiệp nhẹ: HDPE được sử dụng làm ống cấp thoát nước, ống nước thải cỡ lớn tại các khu đô thị, khu công nghiệp.
  • Trong công nghiệp khai mỏ: Nó được sử dụng làm ống nước thải trong công nghiệp và ống cống.
  • Đối với ngành công nghiệp năng lượng: Dùng làm ống luồn dây điện, thiết bị bếp, cáp điện, ống dẫn hơi nóng, cấp nước nóng lạnh. Thậm chí nhờ vào đặc điểm chịu được nhiệt độ thấp, HDPE nguyên sinh còn được dùng làm ống phục vụ cho cáp quang ở những nơi có nhiệt độ thấp.

Tham khảo ngay: Hạt nhựa màu đen là gì? Ứng dụng trong sản xuất nhựa như thế nào?

Đến đây chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích. Cũng như cập nhật được cho mình bảng báo giá hạt nhựa nguyên sinh HDPE mới nhất. Nếu bạn đang cần tìm cho đơn vị mình một nguyên liệu nhựa chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng vật liệu chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất nhé.