Bảng Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh các loại mới nhất 5/2024

Nguyễn Hường December 11th, 2020 443 Views

5/5 - (1 vote)

Với mong muốn giúp quý khách hàng nắm bắt được giá hạt nhựa nguyên sinh mới nhất trong năm 2021 diễn ra như thế nào? Trong khuôn khổ bài viết ngắn này, RMT Việt Nam mời bạn tham khảo. Và theo dõi những thông tin được chúng tôi tổng hợp ngắn ở nội dung bài viết. 

Thực tế, mặc dù chưa kết thúc năm 2020. Nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến diễn biến giá hạt nhựa các loại 2021 sẽ như thế nào. Bởi hiện nay các sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng và bắt mắt. Và ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. 

Contents

Làm thế nào để biết được giá hạt nhựa nguyên sinh một cách chính xác nhất?

Để biết được giá hạt nhựa nguyên sinh. Trước tiên chúng ta cần biết được, tại thị trường Việt Nam có những loại hạt nhựa nguyên sinh nào? Nhìn chung, thế giới của chất liệu nhựa này tại thị trường Việt khá đa dạng. Nhưng được sử dụng phổ biến và nhiều hơn cả là 7 loại hạt nhựa nguyên sinh sau đây: Hạt nhựa nguyên sinh PP, PE, ABS, PET, PC, PVC, PA…

Giá hạt nhựa nguyên sinh các loại mới nhất trong năm 2021

Liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH RMT Việt Nam để biết giá chính xác nhất

Tùy từng loại hạt nhựa nguyên sinh sẽ có báo giá khác nhau. Chứ không phải cứ là hạt nhựa nguyên sinh là đều có mức giá giống nhau. Giá hạt nhựa PP 2021 sẽ có mức khác hoàn toàn so với hạt nhựa PE, ABS . Hay bất kỳ loại hạt nhựa nguyên sinh nào khác. 

Để biết được chính xác giá của các loại hạt nhựa một cách chính xác, trước tiên  bạn cần nắm bắt được mức giá của từng loại hạt nhựa. Tiếp đó tìm kiếm và tham khảo một số địa chỉ uy tín. Giá tốt nhất trên thị trường để mua hàng mỗi khi có nhu cầu. Bởi khi tìm hiểu kỹ bạn sẽ nhận thấy rằng. Ghạt nhựa nguyên sinh PE rẻ hơn rất nhiều so với những loại hạt nhựa khác.

Xem thêm:

Giá hạt nhựa nguyên sinh phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Từ thực tế bạn cũng có thể biết được rằng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá hạt nhựa ở nhiều phân khúc khác nhau. Đến từ các đơn vị kinh doanh hạt nhựa chuyên dụng. Chính vì thế, bảng giá hạt nhựa nguyên sinh 2020 so với 2021 cũng có sự chênh lệch nhở. Nên trước khi quyết định mua hàng tại một địa chỉ nào đó. Để đảm bảo mình được mua hàng với giá tốt nhất bạn nên tham khảo giá ở một vài địa chỉ uy tín. Sau đó so sánh, phân tích và có cho mình một lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Để biết chính xác diễn biến giá hạt nhựa  2021 bạn cần liên hệ đến địa chỉ bán hạt nhựa chuyên dụng uy tín gần nhất

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, cung cấp hạt nhựa chuyên dụng. RMT Việt Nam thấy rằng, mức giá hạt nhựa nguyên sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng then chốt nhất vẫn là một số yếu tố sau:

Giá hạt nhựa nguyên sinh các loại mới nhất trong năm 2021

4 Yếu tố tác động trực tiếp lên giá hạt nhựa nguyên sinh

Có thể bạn quan tâm: Báo giá Hạt Nhựa PE chính hãng mới nhất tại RMT Việt Nam

Đơn vị kinh doanh

Chỉ tính riêng tại thị trường hạt nhựa Việt Nam đã có đến hàng trăm. Hàng ngàn đơn vị kinh doanh cung cấp hạt nhựa nguyên sinh. Chính vì thế tùy vào nơi kinh doanh sẽ có chính sách bán hàng, bảng báo giá khác nhau. 

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng. Khách hàng thấy có nhiều mức giá khác nhau. Mặc dù nó cùng một loại hạt nhựa nguyên sinh. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy rằng ở những đơn vị kinh doanh chuyên về nguồn hàng này. Thường cung cấp sản phẩm có nguồn hàng chính hãng chất lượng cao. Dĩ nhiên, tại đây luôn có mức giá tốt hơn so với những đơn vị qua trung gian. 

Song song với đó, khi mua hàng tại những công ty, doanh nghiệp này. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi về giá, đảm bảo chất lượng hơn. Giúp bạn an tâm sử dụng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Giá thành phụ thuộc vào từng loại nhựa nguyên sinh

Như đã nói ở trên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hạt nhựa nguyên sinh khác nhau. Vì thế, mức giá của từng loại hạt cũng khác nhau. Ví dụ hạt nhựa PE có mức giá rẻ hơn so với hạt nhựa PP. Nên tùy theo yêu cầu ứng dụng của đơn vị bạn sử dụng loại nhựa nguyên sinh nào? Sẽ có báo giá chính sách cho loại hạt nhựa chuyên dụng đó. 

Có thể bạn quan tâm:

Chương trình ưu đãi bán hàng của từng đơn vị

Bạn sẽ mua được hạt nhựa nguyên sinh với giá rẻ. Thậm chí cực rẻ khi gặp các chương trình ưu đãi lớn. Hoặc bạn sẽ được tính giá sỉ khi mua hàng với số lượng lớn và trở thành khách hàng thân thiết. Đây cũng chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của hạt nhựa nguyên sinh trên thị trường hiện nay. 

Điều này lý giải cho lý do vì sao cùng một loại hạt nhựa. Nhưng bạn mua ở đơn vị A lại có mức giá rẻ hơn so với đơn vị B. Cũng không có gì là khó hiểu đâu bạn nhé. Bởi rất có thể bạn mua hạt nhựa ở đơn vị A rẻ hơn. Cũng có thể là do bạn mua vào dịp có chương trình tri ân, ưu đãi khách hàng. Hoặc số lượng bạn mua nhiều hơn so với đơn vị B. 

Có thể bạn quan tâm: Top 7 Hạt nhựa nguyên sinh bán chạy nhất thị trường 2020

Thời điểm mua hàng ảnh hưởng như thế nào đến giá hạt nhựa?

Hầu hết các loại hạt nhựa nguyên sinh có mặt tại thị trường nước ta hiện nay. Đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên giá thành phụ thuộc rất lớn vào tỷ giá tiền ngoại tệ ở thời điểm mua. Chính vì thế, các đơn vị cung cấp sẽ báo giá một cách chính xác nhất cho bạn tham khảo tại lúc bấy giờ. 

Có thể bạn quan tâm: Báo giá hạt nhựa ABS chính xác nhất, mới nhất 2020

Tổng hợp bảng báo giá hạt nhựa nguyên sinh các loại mới nhất 5/2024

 • Hạt nhựa  ABS GP22 giao động với mức giá 50.000đ/kg
 •  Hạt nhựa ABS AG15A1 giao động với mức giá 48.000đ/kg.
 • Hạt nhựa  ABS 757 giao động với mức giá 48.000/kg.
 • Hạt nhựa  PA6 1022MB giao động với mức giá 95.000/kg.
 • Hạt nhựa  PA6 6NG1 giao động với mức giá 95.000/kg.
 • Hạt nhựa PC 2407 giao động với mức giá 85.000/kg.
 •  Hạt nhựa  PC 2807 giao động với mức giá 85.000/kg.
 • Hạt nhựa PC 3020 giao động với mức giá  85.000/kg.
 • Hạt nhựa PP AHJ 400 giao động với mức giá 35.200/kg.
 • Hạt nhựa PP K8009 giao động với mức giá 36.500/kg
 •  Hạt nhựa PP S1005 giao động với mức giá 38.000/kg.
 •  Hạt nhựa  PMMA CM207 giao động với mức giá 80.000/kg.
 • Hạt nhựa POM F2003   giao động với mức giá 46.000/kg.
 • Hạt nhựa  SAN 350 HW giao động với mức giá 49.500/kg.
 • Hạt nhựa  GPPS 525N VN giao động với mức giá 49.600/kg.
 •   Hạt nhựa  GPPS 525 ĐL giao động với mức giá 49.800/kg.
 •  Hạt nhựa  HDPE Pipe 8001 giao động với mức giá 41.000/kg.

Lưu ý

Trên đây là bảng giá một số loại hạt nhựa đang có trên thị trường nước ta. Mời bạn tham khảo bảng giá để nắm bắt thông tin khi có nhu cầu mua hạt nhựa nguyên sinh về sử dụng.

Bảng báo  các loại trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thông tin chính xác và nhanh chóng nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc truy cập vào website https://rmtco.com.vn bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đến đây bạn đã có thể nắm được phần nào về giá hạt nhựa nguyên sinh các loại đang có mặt tại thị trường nước ta. Hoặc quý khách hàng muốn nhận bảng báo giá các loại hạt nhựa một các chi tiết cụ thể. Hãy để lại thông tin để được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tư vấn về sản phẩm, đồng thời báo giá đến bạn một cách chính xác nhất. 

RMT Việt Nam luôn mang lại cho bạn những giải pháp ưu đãi và hấp dẫn nhất. Chỉ cần quý khách hàng đồng hành cùng chúng tôi một lần, sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt từ chất lượng, đến giá cả.