Chia sẻ 10 TIPS có thể mua Hạt Nhựa PBT chất lượng nhất

Huyền Mỹ November 21st, 2019 409 Views

5/5 - (1 vote)

Nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường người tiêu dùng hiện nay. Các nhà sản xuất cũng như các đơn vị cung cấp sản phẩm hạt nhựa PBT cũng mọc ra rất nhiều. Chính vì sự “mọc ra” đó đã khiến nhiều khách hàng, nhà sản xuất gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số tips đơn giản. Từ đó bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp hạt nhựa uy tín.

Contents

Nhu cầu hạt nhựa PBT đối với cuộc sống hiện đại như hiện nay

Polybutylene terephthalate (PBT) là một vật liệu nhiệt dẻo kỹ thuật bán tinh thể. Nó có tính chất và thành phần tương tự như polyetylen terephthalate (PET). Nó là một thành viên của gia đình polymer polyester. PBT được sản xuất bằng cách polyconden sation axit terephthalic hoặc dimethyl terephthalate. Nó được sử dụng làm chất cách điện trong ngành công nghiệp điện và điện tử. PBT có khả năng chống lại các dung môi. Co lại rất ít trong quá trình hình thành, mạnh về mặt cơ học. Chịu nhiệt tới 150 độ C (hoặc 200 độ C với cốt sợi thủy tinh). Và có thể được xử lý bằng chất chống cháy để không bị cháy.

Hạt nhựa kỹ thuật PBT được ra đời và thay thế nhiều loại nguyên liệu trong các ngành công nghiệp. Dân số ngày càng tăng kéo theo đó ngành công nghiệp ô tô, điện và điện tử cũng dần thay đổi. Và việc sử dụng PBT sẽ tăng lên. Thể hiện rõ nhất có lẽ là ngành công nghiệp ô tô, các vật liệu sử dụng cần phải có trọng lượng nhẹ hơn, bền hơn, bảo trì thấp và giá thành thấp.

Việc sử dụng các loại nhựa kỹ thuật như PBT sẽ tăng lên. Do các vấn đề liên quan đến hóa chất, ăn mòn kim loại hoặc chi phí cao. Để giải quyết các vấn đề đó, nhiều kỹ sư đã tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho kim loại và đang chuyển sang nhựa là giải pháp hay nhất. Nhựa PBT mới mang lại kết quả hơn trong quá trình sử dụng, cung cấp những giải pháp tốt hơn.

Châu Á và Thái Bình Dương là các nước đi đầu trong việc sử dụng hạt nhựa PBT. Ở một số nước châu Á, PBT chủ yếu được sử dụng trong thị trường điện và điện tử. Trong khi ở Bắc Mỹ, Nhật Bản và châu Âu, PBT chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô. Người ta tin rằng đến năm 2020, tiêu thụ và sản xuất PBT ở châu Á sẽ tăng đáng kể so với châu Âu và Mỹ.

Bí quyết để có thể mua hạt nhựa PBT chất lượng và uy tín nhất

Lựa chọn hạt nhựa PBT chất lượng là cơ sở để sản xuất sản phẩm tốt. Nếu mua phải nhựa PBT đã bị pha trộn, thành phẩm sẽ trở nên giòn, dễ gãy và rất dễ bị phai màu. Thậm chí nếu sử dụng nhựa PBT kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.

Ở nước ta hạt nhựa PBT chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia hoặc Thái Lan chứ không được sản xuất trực tiếp. Điều này làm cho quá trình chọn mua hạt nhựa càng trở nên khó khắn hơn.

Để tìm được chỗ bán hạt nhựa PBT uy tín, bạn cần phải xem xét dựa trên các yếu tố về giấy phép kinh doanh, nguồn gốc sản phẩm, giá cả của sản phẩm và đối tác của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm chất lượng – chính hãng

Nhựa được phát minh và đã nhanh chóng chiếm lĩnh trên thị trường. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp hạt nhựa khác nhau. Địa chỉ thì nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Sản phẩm luôn chất lượng và chính hãng.

Một đơn vị uy tín sẽ cam kết cung cấp được các giấy tờ thông tin ở các thương hiệu uy tín nhất. Được các đối tác lớn khác tin cậy trong nhiều năm. Đặc biệt là các đơn vị đấy sẽ có đầy đủ các giấy tờ liên quan, có tên tuổi và có xuất xứ rõ ràng.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Nếu lựa chọn được một địa chỉ uy tín, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Từ chất lượng của hạt nhựa, chế độ bảo hành, đặc biệt là giá cả. Đối với các đơn hàng lớn bạn sẽ được mức chiết khấu tốt nhất, giá hợp lý nhất. Để có mức giá tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin và bảng giá khác nhau tại các đơn vị. Từ đó bạn sẽ có mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Có chế độ bảo hành hợp lý

Sản phẩm có chất lượng tốt sẽ có chế độ bảo hành uy tín nhất. Khi lựa chọn bạn nên lưu ý thật kỹ chất lượng, các chính sách và quyền lợi của khách hàng.

Địa chỉ được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hạt nhựa PBT có chất lượng và giá tốt nhất. Lựa chọn một địa chỉ uy tín đối với các khách hàng thực sự rấ t  khó.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp hạt nhựa được nhiều đối tác và doanh nghiệp lựa chọn. Hơn nữa thời đại công nghệ 4.0 các địa chỉ thường có các trang web riêng của mình. Bạn có thể đọc những bình luận và mức độ đánh giá của những khách hàng trước để tham khảo. Hoặc những chế độ bảo hành và những thứ liên quan đến lợi ích của bạn.  Từ đó có thể lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc truy cập vào Website Rmtco.vn để được hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Mong rằng qua những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào trong việc hiểu hơn về loại nhựa này.

Xem thêm:

5 “bí mật” của Hạt Nhựa PBT không phải ai cũng khám phá được

Ứng dụng của Hạt Nhựa PBT tự nhiên trong sản xuất Vòi Nước

TOP 7 ứng dụng của Hạt Nhựa PBT không phải ai cũng biết

Ứng dụng của Hạt Nhựa PBT – Tufnyl BA503 Natural trong sản xuất Cáp Quang

Ứng dụng của Hạt Nhựa PA6 30%GF Black trong sản xuất Chân Ghế