6 Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa TPE 60A không nên bỏ qua

Nguyễn Hường October 15th, 2019 540 Views

5/5 - (1 vote)

Hạt nhựa TPE 60A, là một trong những sản phẩm do Công ty TNHH RMT Việt Nam phân phối độc quyền.  Tất cả các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp, đều được nhập khẩu chính hãng. Hạt nhựa TPE 60A cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến nguyên vật liệu có tính ứng dụng cao đầy tiện ích này. Chính vì vậy, ở bài viết ngắn này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản nhất về tính năng. Cũng như những ứng dụng nổi bật của TPE 60A, hãy cùng chúng tôi tham khảo để biết thêm thông tin nhé.

Contents

Hạt nhựa TPE 60A là gì?

Hạt nhựa TPE 60A được xem như cầu nối giữa nhựa thương mại và nhựa kỹ thuật. Nó được hình thành từ 3 loại: Monomer, Acrylonitrile, Butadiene và Styrene.

Tính chất hạt nhựa TPE 60A

Mặc dù, TPE 60A có tính cứng và rắn, nhưng nó lại không giòn. Có khả năng cân bằng cực kỳ tốt giữa độ bền kéo, va đập. Ngoài ra, TPE 60A có độ cứng bề mặt vô cùng rắn, độ chịu nhiệt độ thấp cũng như các đặc tính về điện.

Bên cạnh đó, hạt nhựa TPE 60A này còn có giá thành tương đối rẻ so với các nguyên vật liệu khác. Chính vì vậy, nó thường được sử dụng cho ngành điện lực như hộp điện, vỏ điện hay công tắc điện.

Điểm đặc trưng của hạt nhựa TPE 60A

 6 Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa TPE 60A bạn không nên bỏ qua

Ngoài những tính chất chung chung như những vật liệu khác. Hạt nhựa TPE 60A cũng có những tính chất đặc trưng riêng chẳng hạn như:

 • Bởi trong thực tế có rất nhiều TPE biến tính khác nhau, để có thể cải thiện độ chịu va đập. Độ dai hay khả năng chịu nhiệt độ cao hoặc thấp.
 • TPE 60A còn có độ ổn định dưới tải trọng cực kỳ tốt. Thực tế cho thấy dòng vật liệu này còn có thể chịu được nhiệt độ tương đương. Thậm chí còn tốt hơn Acetal, PC…Khi hoạt động ở nhiệt độ trong phòng kín.
 • Tuy nhiên, khi không chịu va đập, nếu uốn nhiều thì nó sẽ trở nên giòn. Bên cạnh đó, tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm. Mà nó chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của TPE.

Xem thêm: Hạt Nhựa TPE dùng để làm gì? 4 Đặc tính nổi bật của Hạt Nhựa TPE

6 Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa TPE 60A

Nhờ những tính chất nổi bật trên của mình. Hạt nhựa TPE 60A được áp dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất, điển hình như 6 ứng dụng nổi bật dưới đây.

Ứng dụng hạt nhựa TPE 60 A

 • Hạt nhựa TPE 60A có thể kết hợp đặc tính về điện, cùng khả năng ép phun không giới hạn, với giá thành phải chăng. Nên TPE 60A được chọn là một trong những vật liệu tốt, không thể thiếu dùng để sản xuất ra các linh kiện dùng trong ngành điện. Như các sản phẩm cách điện, hay các chi tiết trong kỹ thuật điện tử. Hoặc các thông tin liên lạc. Cụ thể là vỏ và các linh kiện bên trong máy móc thiết bị điện.
 • Nhờ tính năng nhẹ, cứng, dễ uốn cong. Nên hạt nhựa TPE 60A, được sử dụng để tạo nên các dụng cụ âm nhạc, chủ yếu là đĩa và Clarinet. Hay các dụng cụ dùng để đánh golf, bởi nó có khả năng chịu va đập tương đối tốt.
 • Bên cạnh đó, TPE 60A chính hãng còn được dùng để sản xuất ra các bộ phận tự động, vỏ bánh răng. Các lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.

 6 Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa TPE 60A bạn không nên bỏ qua

 •  Khi sử dụng vật liệu nhập khẩu chính hãng này vào nghề hạn chì. Thì ống TPE sẽ có màu đen đặc trưng trong khi ống PVC có màu trắng. Khi sử dụng trong hệ thống ống chất dẻo chịu được áp lực màu ống cũng tuân theo quy tắc trên.
 • Hạt nhựa TPE 60A có đường kính nhỏ hơn 1 micromet. Nên nó còn được sử dụng làm thuốc nhuộm màu trong một số loại mực xăm. Mang lại độ sáng và sắc nét cao. Như các bạn đã biết sự rõ nét là đặc tính nổi bật nhất của loại mực chứa TPE. Tuy nhiên, các sản phẩm mực xăm rất ít khi liệt kê trong thành phần của nó có chứa TPE trong đó.

Ứng dụng trong kỹ thuật nhiệt lạnh

 • Hạt nhựa TPE 6A chính là các vỏ bên trong, hay các cửa trong. Và cũng chính là các vỏ bọc bên ngoài, có khả năng chịu được va đập ở nhiệt độ lạnh.
 • Đồng thời, TPE 60A còn được sử dụng làm các sản phẩm ép phun. Như vỏ bọc, bàn phím, các dụng cụ văn phòng, máy ảnh…
 • Khi TPE 60A được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Thì nó được dùng để sản xuất ra các bộ phận xe hơi, thậm chí xe máy, hoặc thuyền…
 • Trong ngành công nghiệp bao bì, nhất là trong ngành thực phẩm. Các sản phẩm ép phun, thùng chứa, màng, mũ bảo hiểm và đồ chơi…

Xem thêm: Nhà cung cấp Hạt Nhựa TPE chính hãng, uy tín nhất

Nên mua hạt nhựa TPE 60A chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán hạt nhựa công nghiệp cũng như hạt nhựa nguyên sinh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp và phân phối hàng chính hãng, với giá thành phải chăng.

 6 Ứng dụng nổi bật của hạt nhựa TPE 60A bạn không nên bỏ qua

Đặc biệt với các thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Khiến khách hàng rất phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào. Để có thể sở hữu được hàng chính hãng, chất lượng cao.

Ở bài viết này, ngoài việc giới thiệu đến các bạn một số tính năng và ứng dụng nổi bật của hạt nhựa TPE 60A. Chúng tôi, còn giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán hạt nhựa TPE chính hãng, giá rẻ.

Tại sao nên chọn RMT Việt Nam là địa chỉ uy tín?

Đó chính là công ty TNHH RMT Việt Nam. Một trong những địa chỉ bán hạt nhựa TPE nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi rất vinh dự khi có trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc. Cũng như khả năng tài chính của chính bạn.

Xem thêm: Đánh giá hạt nhựa TPE mới nhất 2019 bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Rmtco.vn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ chúng tôi.

Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.