Top 5 nhóm Hạt nhựa màu bán chạy nhất thị trường 2019

Nguyễn Hường December 2nd, 2019 469 Views

5/5 - (2 votes)

Nhóm hạt nhựa màu nào đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên mạng đều mang tính chất chung chung, không được chi tiết. Hiểu được điều này, ở bài viết này RMT Việt Nam. Sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết nhất.

Về 5 nhóm hạt nhựa màu đang bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đó chính là hạt nhựa màu vàng, màu nâu, màu tím, màu xanh lá cây….Một cách chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được cho các bạn. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Contents

Nhóm hạt nhựa màu là gì?

Hạt nhựa màu là dạng hạt màu cô đặc, được sử dụng chủ yếu trong ngành nhựa. Nó có tác dụng tạo màu và giảm chi phí sản xuất cho các thành phẩm nhựa. Điều này cũng có nghĩa rằng hạt nhựa tạo màu này có thể thay thế trực tiếp bột nhựa. Còn có khả năng bảo vệ môi trường cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, cũng giống như hững vật liệu khác, hạt nhựa màu cũng được chia thành nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc tương ứng với một nhóm hạt nhựa màu. Điển hình như nhóm hạt nhựa tạo màu xanh lá cây, màu tím, màu hồng, màu nâu…. Đây cũng chính là 4 nhóm hạt tạo màu được xem là bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Mỗi nhóm hạt tạo màu sẽ tương ứng với một hoặc nhiều ứng dụng khác nhau.  Nhưng tại sao trong hàng nghìn màu sắc, 4 nhóm hạt tạo màu này lại bán chạy nhất. Hãy cùng RMT Việt Nam tìm hiểu chi tiết về 4 nhóm hạt nhựa tạo màu này qua mục tiếp theo nhé.

Xem thêm:

4 Nhóm hạt nhựa màu bán chạy nhất thị trường 2019

Nhóm hạt nhựa màu vàng

Top 5 nhóm hạt nhựa màu bán chạy nhất thị trường 2019

Hạt nhựa màu vàng cũng chính là một dạng hạt màu cô đặc. Cách sử dụng của nó cũng không khác gì một chất phụ gia, vô cùng đơn giản. Với tác dụng chính là tạo thành màu vàng cho thành phẩm nhựa. Hạt nhựa tạo màu vàng này được hình thành từ bột màu, nhựa nền và một số phụ gia đặc biệt khác.

Thông số kỹ thuật

  • Mật độ: hạt nhựa tạo màu này có thể hoạt động cực kỳ tốt trong khoảng nhiệt độ 23 độ C.
  • Melting Flow Index: < 5G/ 10 min.
  • Nhiệt độ cài đặt: 180 đến 220.
  • Độ ẩm: < 0,24 %.
  • Kích thước hình học: 2 x 2.
  • Hàm lượng sử dụng: Dao động trong khoảng từ 1 đến 5 %. Về thông số này còn phụ thuộc vào yêu cầu sản xuất của đơn vị bạn.

Hạt nhựa màu nâu

Hạt nhựa màu nâu là một trong những hỗn hợp đậm đặc của bột màu nâu, chất lượng cao. Nhựa nền cùng các chất phụ gia đặc biệt khác. Hạt nhựa tạo màu nâu được ứng dụng rộng rãi trong ngành nhựa, nó có tác dụng chính là tạo màu nâu cho các chi tiết thành phẩm nhựa.

Top 5 nhóm hạt nhựa màu bán chạy nhất thị trường 2019

Đặc biệt là chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Và độ phân tán tốt hơn rất nhiều. Nhờ những tính năng trên, hạt nhựa màu nâu rất phù hợp với quy trình ép phun và ép đùn. Và nó có liên quan mật thiết đến các thành phẩm cuối như: PE, PP, cùng một số thành phẩm khác.

Với khả năng phân tán cực kỳ tốt, kèm theo đó là khả năng bền màu, chịu được nhiệt độ cao. Hạt nhựa màu nâu giúp nâng cao chất lượng của thành phẩm nhựa ở khâu cuối cùng dành cho khách hàng.

Xem thêm:

Hạt nhựa màu tím

Top 5 nhóm hạt nhựa màu bán chạy nhất thị trường 2019

Vật liệu nhưa này được hình thành từ hỗn hợp đậm đặc tím. Kết hợp với các phụ gia đặc biệt và nhựa nền ( Tùy  theo công dụng của sản phẩm mà bạn có thể chọn loại nào cho phù hợp).

Nhờ những tính năng trên, hạt nhựa tạo màu tím này có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Khả năng phân tán cao, kháng lại các tia UV. Đặc biệt là rất bền màu, được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phẩm nhựa. Nhất là dễ gia công, giảm chi phí, chịu được các tác động bên ngoài từ môi trường bên ngoài.

Nhóm hạt nhựa màu hồng

Hạt nhựa màu hồng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột màu hồng cao cấp, và nhựa nền cùng một số phụ gia khác. Hạt nhựa tạo màu này có tác dụng tạo màu hồng cho thành phẩm nhựa. Bên cạnh đó, hạt nhựa cô đặc hồng này có khả năng phân tán cực kỳ tốt.

Cực kỳ bền màu, chịu được nhiệt độ cao, đặc biệt thân thiện với môi trường. Bởi trong thành phần của hạt nhựa tạo màu này không hề chứa thành phần độc hại. Gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy,. nó góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm lên mức cao nhất. Nhờ những tính năng này, nhóm hạt nhựa màu hồng được sử dụng rộng rãi trong việc ép phun, thổi khuôn, thổi màng, và ép đùn…

Xem thêm:

Hạt nhựa màu xanh lá

Hạt nhựa màu này được hình thành từ hỗn hợp của bột màu xanh, chất lượng cao. Kèm theo đó là nhựa nền và một số chất phụ gia khác. Hạt nhựa tạo màu xanh lá được sử dụng để tạo màu xanh lá cho thành phẩm nhựa có màu tương ứng.

Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của các chất phụ gia, hạt nhựa tạo màu này đã cải thiện được những nhược điểm mà một số vật liệu nhựa thông thường không làm được. Điển hình như: Độ bền cao, chống lại điều kiện khắc nghiệt của thời tiết xấu. Chịu nhiệt, thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, nó có thể phù hợp với yêu cầu và hiệu suất sản xuất cũng như tính chất cuối cùng của thành phẩm.

Chính những đặc điểm này đã giúp cho hạt nhựa tạo màu xanh lọt vào top nhóm hạt nhựa màu được yêu thích và bán chạy nhất thị trường 2019. Đặc biệt với các ứng dụng sản xuất màng  Film, thổi đùn, ép phun, cùng một số sản phẩm khác.

Xem thêm:

Đặc biệt, không hề bị kết tụ, cũng như gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ngược lại, nó mang về nhiều tiện ích hơn cho họ. Chính vì vậy, nó được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng và chọn mua.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về 5 nhóm hạt nhựa màu được yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường 2019. Hi vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về nhóm hạt nhựa màu.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc vui lòng truy cập website: rmtco.com.vn để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời. Cũng như nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.