Sợi thủy tinh gia cố Chống Cháy PA66 với 9 Ưu điểm nổi bật

Nguyễn Hường February 25th, 2020 484 Views

5/5 - (2 votes)

Sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66 là gì? Nó sở hữu những ưu và nhược điểm gì? Tại sao lại trở thành nguyên liệu không thể thiếu trong việc sản xuất công nghiệp gia dụng. Nhất là trong sản xuất vỏ máy say cà phê? Là một trong những băn khoăn của khách hàng gửi về cho RMT Việt Nam?

Để giúp khách hàng hiểu hơn về nguyên vật liệu nhựa này. Bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thông tin cơ bản về dòng nguyên vật liệu cao cấp này. Hi vọng với những giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về sợi thủy tinh gia cố PA66.

Contents

Sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66 là gì?

Sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66 được sản xuất và hình thành dựa trên nhựa gốc PA66. Kết hợp với sợi thủy tinh, chất chống cháy cao cấp và một số chất phụ gia khác. Nguyên vật liệu nhựa này được sản xuất bằng cách trộn đùn hai trục vít.

Sợi thủy tinh gia cố Chống Cháy PA66 với 9 Ưu điểm nổi bật

Bạn biết không khi sử dụng dòng nguyên vật liệu này trong quá trình sản xuất. Nó không chỉ nâng cao năng suất mà hiệu suất của các thành phẩm của nó được chứng minh là thích hợp với tiêu chuẩn quốc gia.

Vậy khi sử dụng sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66  có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng RMT Việt Nam tìm hiểu ở mục tiếp theo nhé.

Xem thêm:

 9 Ưu điểm nổi bật của sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66

Nhờ những đặc điểm riêng của mình, dòng nguyên vật liệu khô này cũng có những ưu điểm riêng của mình. Từ đó, tạo nên những thế mạnh cho riêng mình, giúp khách hàng ngày càng tin tưởng, lựa chọn về sử dụng. Điển hình như 3 ưu điểm nổi bật dưới đây:

Sợi thủy tinh gia cố Chống Cháy PA66 với 9 Ưu điểm nổi bật

  • Sợi thủy tinh gia cố chống cháy Pa66 là sự kết hợp hoàn hảo giữa: Hạt nhựa PA66, sợi thủy tinh, chất chống cháy cao cấp cùng một số chất phụ gia khác. Từ đó, tạo ra sản phẩm chất lượng cao.
  • Mặc dù là sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành khá cạnh tranh.
  • Thời gian sản xuất ngắn.
  • Độ bền cơ học cao.
  • Độ bền, điểm mềm cao,
  • Bên cạnh đó, nguyên vật liệu khô này còn có thể chống mài mòn cực ký hiệu quả.
  • Có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao trong nhiều giờ liên tục.
  • Giá trị CTI cao.
  • Kèm theo đó là khả năng cách điện, cũng như đặc điểm khói và độc tinh cực kỳ thấp.

Xem thêm:

Ứng dụng của sợi thủy tinh gia cố chống cháy cho vỏ máy xay cà phê

Như các bạn đã biết, các hạt PA66 khi được kết hợp với sợi thủy tinh chủ yếu. Sẽ tạo nên một nguyên vật liệu khô chất lượng cao. Nên nó được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau, nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhất là trong các ứng dụng có dài phá vỡ nhiệt như: Cửa sổ, cửa ra vào bằng nhôm.

Bên cạnh đó, sợi thủy tinh gia cố chống cháy Pa66 sở hữu tính lưu động vô cùng tốt. Từ đó đảm bảo sản xuất và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Đồng thời, nguyên liệu thô này còn có thể làm giảm tỷ lệ loại bỏ những độc tố. Có lẽ vì những lý do này mà nó đã và đang trở thành nguyên vật liệu không thể thiếu, trong việc sản xuất vỏ máy xay cà phê, cũng như một số ứng dụng khác.

Xem thêm:

Giải đáp một số thắc mắc của khách hàng về cách thức mua hàng tại RMT Việt Nam

Gần đây RMT Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc mua hàng. Cũng như tìm hiểu về cách thức mua hàng, giao dịch, vận chuyển…Chúng tôi xin được trả lời một cách ngắn gọn về một số câu hỏi như sau:

Về mẫu sản phẩm

Một số khách hàng hỏi chúng tôi về mẫu hạt nhựa có tính phí hay không?

Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau: Về mẫu RMT Việt Nam sẽ cung cấp miễn phí. Tuy nhiên, quý khách hàng vui lòng trả tiền phí chuyển phát nhanh.

Về giá thành

Về câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp như sau: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hạt nhựa chuyên dụng. Chúng tôi may mắn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật kỹ từ khi bắt đầu mua hàng đến quá trình sản xuất. Chính vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo được rằng chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp tốt nhất. Với giá thành hợp lý nhất đến toàn thể khách hàng.

Công ty TNHH RMT Việt Nam – Nhà phân phối sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66 uy tín tại Hà Nội

Với những phần giải đáp trên, bạn đã phần nào tin tưởng rằng chúng tôi. Công ty TNHH RMT Việt Nam là một trong những nhà phân phối hạt nhựa chuyên dụng nói chung. Và sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66 nói riêng chất lượng cao.

Sợi thủy tinh gia cố Chống Cháy PA66 với 9 Ưu điểm nổi bật

Không chỉ cung cấp nguyên liệu thô PA66, chúng tôi còn cung cấp sợi thủy tinh gia cường PA66, sợi thủy tinh gia cố PA6…Đảm bảo chất lượng cao, giá rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra, RMT Việt Nam còn là địa chỉ chuyên cung cấp hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh, PP, PE, ABS, EVA, PA…Chính hãng.

Đảm bảo cung cấp số lượng lớn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam. Từ đó góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Tạm kết

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm được sợi thủy tinh gia cố chống cháy PA66 là gì? ưu điểm ra sao? Hi vọng với những chia sẻ thật tâm của chúng tôi, đã giúp bạn hiểu hơn và áp dụng vào việc sản xuất của đơn vị mình. Nhất là trong sản xuất vỏ máy xay cà phê.

Xem thêm:

Nếu bạn đã và đang có nhu cầu tìm hiểu, mua sợi thủy tinh gia cố PA66. Và đang tìm cho mình một đối tác tin cậy sao không liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam. Hoặc vui lòng truy cập vào website: rmtco.com.vn đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.