4 Nhóm Hạt nhựa PC bán chạy nhất thị trường 2019

Nguyễn Hường November 19th, 2019 500 Views

5/5 - (1 vote)

Nhóm hạt nhựa PC là gì? Có mấy loại và những loại nào bán chạy nhất trên thị trường hiện nay? Là một trong những câu hỏi mà RMT Việt Nam nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới quý khách một số thông tin cơ bản về nhóm hạt PC.  Cũng như những nhóm hạt được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường 2019. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về vật liệu nhựa kỹ thuật này.

Contents

Nhóm hạt nhựa PC là gì?

4 Nhóm hạt nhựa PC bán chạy nhất thị trường 2019

Hạt nhựa PC là một trong những vật liệu nhựa kỹ thuật đang bán chạy nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong hạt nhựa PC lại được chia thành nhiều nhóm hạt. Có đặc điểm, chức năng khác nhau như: Nhóm hạt Makrolon 2407, 2807, PC 2805, 2858…

Đặc điểm chung của những nhóm hạt này chính là không bị pha lẫn tạp chất, hay thêm bất kỳ phụ gia nào. Tính năng nổi bật Cũng vì lý do đó, nhóm hạt nhựa PC được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, điện tử, thiết bị y tế…

4 Nhóm hạt nhựa PC bán chạy nhất thị trường 2019

Như đã nói ở trên, trong hạt nhựa PC có những nhóm hạt riêng. Mỗi nhóm hạt sẽ có đặc điểm, tác dụng riêng, để giúp quý khách hàng hiểu hơn về nhóm hạt này. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin đó, ở ngay phần dưới đây.

Nhóm hạt nhựa PC 2407 và 2807

Những loại hạt nhựa PC kỹ thuật như hạt nhựa PC 2407, và 2807. Đều thuộc nhóm nhựa nhiệt dẻo tuyến tính.Chất liệu này được chế tạo bằng cách ép phun. Thường ở dạng viện hoạt động với hiệu suất cao, có chỉ số độ nhớt cực kỳ thấp.

Được áp dụng công nghệ sản xuất độc đáo. Giúp cho những loại nhựa PC có khả năng đảm bảo tính chất cơ học cực kỳ tốt. Nhóm hạt nhựa PC 2407 và 2807 có khả năng lưu chuyển linh hoạt nhất, đơn giản khi thiết kế. Và cũng có ổn định tia UV cực kỳ tuyệt vời.

Xem thêm:

Tác dụng nổi bật của nhóm hạt nhựa PC 2407 và 2807

Bên cạnh đó, nhóm hạt nhựa PC này đều chứa các chất phụ gia. Có tác dụng loại bỏ thành phần nấm mốc. Cũng như màu sắc của những vật liệu này, rõ ràng và trong suốt một cách tự nhiên. Mang lại hình ảnh đặc biệt, nó có thể gia tăng tỷ lệ sản xuất cao hơn các nhóm Polycarbonate tiêu chuẩn lên đến 15%. Từ đó, tạo ra năng suất cao hơn làm giảm năng lượng tiêu thụ cho mỗi đơn vị.

4 Nhóm hạt nhựa PC bán chạy nhất thị trường 2019

Đặc điểm nổi bật của nhóm hạt này chính là, có độ nhớt nóng chảy thấp, dễ tống ra một phần. Ứng dụng tuyệt hảo của nhóm hạt nhưạ này chính là các loại tường mỏng, hay tường dày đều được chú trọng. Bên cạnh đó, nhóm hạt nhựa PC 2407 và 2807 có thể dễ dàng chuyển sang chu kỳ nhanh hơn khi hoạt động ở nhiệt độ thấp.Thời gian làm mát ngắn cũng như điểm đặt khuôn cực ký thấp.

Chính vì vậy, các nhà sản xuất có thể thiết kế công cụ mới. Nhằm cung cấp độ nhớt, nóng chảy thấp tuyệt hảo của các vật liệu. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Làm cửa sổ, đèn sáng ô tô, máy móc, dụng cụ cũng như thiết bị. Tuy nhiên, trước khi đưa vào sử dụng các vật liệu cần phải được kiểm tra. Và thử nghiệm nhằm xác định độ phù hợp tiêu chuẩn nhất với đơn vị mình.

Xem thêm:

Nhóm hạt nhựa PC 2805 và 2858

Nhóm hạt nhựa PC 2805 và 2858 là một trong những nhóm Polycarbonate Markrolon nhiệt dẻo tuyến tính. Dòng vật liệu này được chế tạo từ phương pháp là ép phun. Ở dạng viên có độ nhớt trung bình và hiệu suất cao. Từ đó, cung cấp màu sắc sẵn có của các loại vật liệu nhựa trên đều trong suốt. Sắc nét, tự nhiên, hình ảnh độc đáo…

Trong thành phần của nhóm hạt nhựa này đều chứa thành phần, phụ gia cao cấp. Có khả năng giải phóng nấm mốc từ sâu bên trong sản phẩm. Chất liệu tuyệt vời nên có thể đáp ứng được hầu hết các quy định. Để sử dụng khi tiếp xúc với tất cả các loại thực phẩm.

Tuy nhiên, các nhóm hạt nhựa PC này vẫn ứng dụng cực kỳ tốt trong quá trình tiếp xúc với thực phẩm. Nhưng một số màu cần phải trải qua quá trình hấp khử trùng trước khi sử dụng.

Tác dụng của nhóm hạt nhựa PC 2805 và 2858

Nhóm hạt nhựa PC 2805 và 2858 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật, với độ cân bằng ký thuật cực kỳ cao. Điển hình như tính chất điện hoàn hảo, độ dẻo tuyệt vời, cường độ va đập cực kỳ tốt. Mang lại sự ổn định kích thước cao, phạm vi nhiệt độ rộng.

4 Nhóm hạt nhựa PC bán chạy nhất thị trường 2019

Từ đó, tạo nên những ứng dụng vô cùng tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực. Điển hình như ngành công nghiệp ô tô, sản xuất hàng tiêu dùng, bao bì. Xây dựng, chiếu sáng, hay điện tử viễn thông, thiết bị kinh doanh. Bên cạnh đó, vật liệu nhựa này còn được sử dụng để chế tạo thiết bị quang học, đồ họa hình ảnh…

Xem thêm:

Nhất là trong lĩnh vực y tế, chất liệu bền bỉ, an toàn với sức khỏe ó thể dùng để chế tạo thùng đựng thuốc, chai, hộp… Cùng nhiều sản phẩm khác, trước khi sử dụng bạn cần được kiểm tra, thử nghiệm sự tương thích cao.

Tạm kết

Hiện nay nhu cầu sử dụng hạt nhựa PC ngày càng nâng cao. Chính vì vậy dòng vật liệu nhựa này được phân phối rộng rãi trên thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để sở hữu PC kỹ thuật với chất lượng cao, đa dạng chủng loại phù hợp với công trình. Bạn cần tìm đến địa chỉ cung cấp hạt nhựa PC uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH RMT Việt Nam là nhà cung cấp hạt nhựa chất lượng, thân thiện với môi trường. Cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH RMT Việt Nam hoặc vui lòng truy cập vào website: Rmtco.vn để được hỗ trợ và nhận báo giá sớm nhất, chính xác nhất.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nhóm hạt nhựa PC. Chất lượng cao, giá thành hợp lý. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng vật liệu nhựa kỹ thuật này nhé. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.